Thức Tín - Đánh thức giá trị thời gian

Thương hiệu Đồng Hồ Thức Tín được hình thành từ nghề truyền thống của gia đình. Từ đầu thập niên 60, Phụ thân là ông Phạm Đức Định được các Cha dòng giáo phận Bùi Chu - Nam Định dạy về cơ khí, ông đã tiếp xúc và nảy sinh niềm đam mê với các loại Đồng hồ Châu Âu. Trong quá trình tìm hiểu, ông đã học được nghề sửa chữa và “đánh thức” cho rất nhiều đồng hồ, mà thời đó được coi là báu vật vô giá của gia chủ. Ngọn lửa đam mê đó đã được ông lan truyền lại cho các con cháu: những tinh hoa về cỗ máy thời gian, giá trị đạo đức nghề nghiệp, như đúng với tên gọi Đồng Hồ Thức Tín - Uy Tín, Chất lượng phải được đặt lên hàng đầu.

Tại Thức Tín mỗi sản phẩm giao lưu đến tay khách hàng đều được căn chỉnh, theo dõi sự ổn định của máy cũng như tiếng chuông ngân, từng chi tiết đường nét đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ... Chúng tôi gửi trọn tâm huyết của mình trong từng sản phẩm trước khi nó được trao đến tay khách hàng.

Đồng Hồ Thức Tín - Đánh thức giá trị thời gian

Hơn 40 năm tồn tại và phát triển, Đồng Hồ Thức Tín đã trở thành một địa chỉ uy tín trong giới chơi Đồng hồ cả nước. Chúng tôi có thể tự hào khi đã làm hài lòng được những khách hàng khó tính bậc nhất. Mục tiêu của Thức Tín không chỉ hướng đến việc giao lưu đồng hồ như những sản phẩm thương mại đơn thuần mà chúng tôi coi đó như những đứa con tinh thần của mình!

Thức Tín là địa chỉ Uy tín - chất lượng chuyên giao lưu & sửa chữa những dòng sản phẩm Đồng hồ cổ Châu Âu sang trọng - tinh tế phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của khách hàng.

Lấy Chữ Tín làm “Kim Chỉ Nam” cho nghề, chúng tôi luôn cam kết:

  • Đưa tới khách hàng những sản phẩm đúng giá trị và chất lượng.
  • Bảo hành bảo trì dài hạn cho những sản phẩm mà cửa hàng cung cấp.
  • Hỗ trợ thu mua, đổi trả sản phẩm của cửa hàng và tính trừ phí một cách hợp lý.

Cũng từ đó chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý & ủng hộ của quý khách để có thêm động lực đưa những chiếc đồng hồ thật đẹp, thật sang, thật chất lượng để thoả niềm đam mê, thú vui giao lưu đồng hồ của bạn bè mọi miền trên cả nước.

Dịch vụ & chính sách

Sứ mệnh
Dịch vụ chính
  • Dịch vụ chăm sóc: Với trên 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng các loại Đồng hồ Châu Âu, Thức Tín tự tin mang tới cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.
  • Dịch vụ bán hàng: Những sản phẩm tại Đồng hồ Thức Tín đều được niêm yết giá công khai và được đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc.
Chính sách hậu mãi
  • Phương châm của chúng tôi: “Chữ Tín đặt lên hàng đầu”.
  • Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách, đặc biệt là những khách hàng ở xa, nhận hàng qua dịch vụ vận chuyển đường dài. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% số tiền khi quý khách cảm thấy sản phẩm không như ý muốn (với bất kỳ lý do gì). Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để yêu cầu gửi trả hàng. Mọi chi phí phát sinh sẽ được hoàn lại đầy đủ cho quý khách.
Giá trị cốt lõi

Đội ngũ (Thành viên)

Thức tín luôn tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Họ có rất nhiều năm nghiên cứu về Đồng hổ tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật, Thức Tín còn có đội ngũ tư vấn & chăm sóc khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Đồng hồ.

Đội ngũ (Thành viên)

Cách nhanh nhất để liên hệ với chúng tôi

“Quý khách có nhu cầu tìm Đồng hồ có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi”