Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website donghothuctin.vn. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Thức Tín.

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Thức Tín, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thông qua nhân viên bán hàng, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

Địa chỉ: Số 45C Giảng Võ - Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

2. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Nhân viên chúng tôi giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng:

  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội, nhân viên Huy Hoàng sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Buddilac bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền mặt tại nhà khách hàng:

  • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên Thức Tín không thể giao hàng được, Thức Tín sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
  • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Huy Hoàng sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

  • Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB).
  • Chủ tài khoản: Phạm Văn Thức.
  • Số tài khoản: 668828668.

Cách nhanh nhất để liên hệ với chúng tôi

“Quý khách có nhu cầu tìm Đồng hồ có thể liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi”