Các tiêu chí lựa chọn đồng hồ cây Âu Mỹ

Những năm gần đây, đồng hồ cây Âu Mỹ đã trở nên quen thuộc hơn với người dùng. Các nhà sản xuất cũng linh hoạt hơn khi tung ra các kiểu dáng mới để hướng tới những không gian nhỏ, đơn giản và hiện đại.

Các tiêu chí lựa chọn đồng hồ cây Âu Mỹ

Những năm gần đây, đồng hồ cây Âu Mỹ đã trở nên quen thuộc hơn với người dùng. Các nhà sản xuất cũng linh hoạt hơn khi tung ra các kiểu dáng mới để hướng tới những không gian nhỏ, đơn giản và hiện đại.
Nếu Quý vị đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cây cho không gian phòng khách của gia đình, đừng bỏ qua các tiêu chí sau đây:

Diện tích phòng khách, kiểu dáng và kích thước đồng hồ

Đây là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn đồng hồ cây. Nếu gia đình bạn sở hữu phòng khách với diện tích lớn, một chiếc đồng hồ cây kích thước lớn với kiểu dáng hoàng gia Anh cùng bề ngang trên 68 cm  sẽ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Ngược lại, với không gian nhỏ, một chiếc đồng hồ cây với thiết kế tối giản, các đường nét gọn gàng sẽ là một gợi ý phù hợp.

Nguồn gốc xuất xứ của đồng hồ

Với rất nhiều người, đồng hồ cây không chỉ là vật trang trí mà còn là món đồ để thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Chính vì vậy, Quý vị cần phải đặc biệt lưu tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm khi lựa chọn đồng hồ cây. Một cỗ máy thời gian chính hãng, được sản xuất từ những quốc gia đứng đầu về đồng hồ cây như Đức, Mỹ, Pháp sẽ đem tới sự an tâm cũng như tự tin cho bạn. Quý vị có thể tìm những thương hiệu phổ biến như hãng Howard Miller, hãng Sligh, hãng Ridgeway, hãng Kieninger…

Chất liệu

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nóng, ẩm có thể nhanh chóng khiến cho chiếc đồng hồ của bạn xuống cấp, hỏng hóc nếu không được sản xuất từ chất liệu phù hợp. Một số loại gỗ có khả năng chịu nóng ẩm và mối mọt tốt trên đồng hồ mà bạn có thể lưu lại là gỗ óc chó, gỗ anh đào, gỗ sồi vàng… Với công nghệ xử lý gỗ hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài sẽ là một sự yên cho quý khách hàng, đặc biệt là vỏ gỗ đồng hồ cây Âu Mỹ luôn nói không với mối mọt.

Cỗ máy đồng hồ

Máy đồng hồ cây Âu Mỹ chủ yếu là máy, với cỗ máy 8 gông chơi 1 bản nhạc và máy 12 gông và máy 16 gông chơi 3 bản nhạc. Các loại máy đồng hồ cẩy được sản xuất tại Đức và thương hiệu phổ biến nhất sản xuất máy là thương hiệu Kieninger. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chăm sóc cho đồng hồ, bạn có thể lựa chọn một trong các loại máy phù hợp với mình.

Chất lượng âm thanh

Đối với một chiếc đồng hồ cây, âm thanh được coi là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Mỗi chiếc sẽ mang tới một âm thanh khác nhau, có chiếc với âm thanh to ngân, hùng tráng, có chiếc mang âm thanh chậm rãi nhẹ nhàng thư thái. Tùy theo sở thích và nếp sinh hoạt thì quý vị cân nhắc để lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp mình.

Các tính năng thông minh

Đây là một trong những yếu tố mà người dùng thường ít lưu ý khi chọn mua đồng hồ. Hiện tại, các hãng sản xuất đồng hồ cây danh tiếng thế giới đã phát triển những tính năng độc đáo như ngắt chuông đêm, tự động chuyển bài nhạc chuông, tắt chuông nhưng quả tạ vẫn xuống đều… để đem lại trải nghiệm cho quý khách.

Kết luận

Bài viết đã đưa ra gợi ý cách chọn đồng hồ cây Âu Mỹ. Hy vọng nội dung này hữu ích cho Quý vị quá trình tìm kiếm thông tin giúp để lựa chọn được chiếc đồng hồ cây phù hợp với không gian nhà mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 45C, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0902.02.1314 - 086.8181.333

Website: https://donghothuctin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/donghothuctin.vn

------------
Đồng hồ Thức Tín trên truyền hình

VTV1: https://vtv.vn/video/net-dep-dan-gian-nguoi-dam-me-voi-dong-ho-co-425343.htm

ANTV: https://m.antv.gov.vn/tin-tuc/van-hoa/thu-choi-dong-ho-co-386971.html

ANTV: https://www.youtube.com/watch?v=glwRcgfAaZI

Một số mẫu đồng hồ cây Âu Mỹ

Bài viết liên quan