Có nên đặt đồng hồ trong phòng làm việc

Nhiều người cho rằng,việc đặt đồng hồ cây phòng làm việc sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu do những tiếng tích tắc hay tiếng chuông của đồng hồ. Tuy nhiên, quan điểm này không được đồng tình trong thời điểm hiện tại

Có nên đặt đồng hồ trong phòng làm việc

  ⚜️ Nhiều người cho rằng,việc đặt đồng hồ cây phòng làm việc sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu do những tiếng tích tắc hay tiếng chuông của đồng hồ. Tuy nhiên, quan điểm này không được đồng tình trong thời điểm hiện tại. 

  ⚜️ Những chiếc đồng hồ cây khi trưng bày không những tô thêm vẻ đẹp căn phòng, nâng tầm không gian sống mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy.

  ⚜️ Những chuyên gia về phong thủy hiện đại đã khuyên gia chủ của họ nên đặt một chiếc đồng hồ cây đẹp cho phòng làm việc. Theo quan niệm của phong thủy hiện đại, sự dao động đung đưa của quả lắc và âm thanh tích tắc của kim đồng hồ chạy hay những bản nhạc chuông ngân vang vào những thời khắc nhất định còn có tác dụng tốt trong việc làm tăng sự trong lành cũng như hứng khởi dành cho người làm việc bên trong.

  ⚜️ Tiếng chuông ngân vang đều đặn, có quy trình khiến cho tinh thần thêm thoải mái và vui tươi hơn. Nó không những nhắc nhở con  người về sự đúng hẹn trọng các cuộc gặp, sự chỉnh chu trong công việc mà còn nhắc nhở mọi người biết trân trọng từng khoảnh khắc thời gian của mình. 

  ???? Vì thế, hoàn toàn có thể đặt đồng hồ cây trong phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng họp, sảnh khách sạn... 

  ⚜️ Thông thường, với các gia đình khá giả hoặc chủ doanh nghiệp, công ty đều có một phòng làm việc riêng, là không gian yên tĩnh, kín đáo và được bố trí riêng theo phong cách của chủ nhân căn phòng đó. Phòng làm việc có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, Luxury. Do đó, đồng hồ cây cũng cần phải được lựa chọn phong cách sao cho phù hợp và nâng cao giá trị nhất.

Một số hình ảnh đồng hồ cây trong phòng khách

Cửa hàng đồng hồ Thức Tín

Để sở hữu các mẫu đồng hồ cây chất lượng, liên hệ của hàng đồng hồ Thức Tín

Địa chỉ: Số 45C, Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0902.02.1314 - 086.8181.333

Website: https://donghothuctin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/donghothuctin.vn

------------
Đồng hồ Thức Tín trên truyền hình

VTV1: https://vtv.vn/video/net-dep-dan-gian-nguoi-dam-me-voi-dong-ho-co-425343.htm

ANTV: https://m.antv.gov.vn/tin-tuc/van-hoa/thu-choi-dong-ho-co-386971.html

ANTV: https://www.youtube.com/watch?v=glwRcgfAaZI

Bài viết liên quan