Nơi bạn đọc sẽ được cung cấp những kiến thức chân thực và chuyên sâu về đồng hồ cổ. Tất cả những kiến thức này không chỉ được tham khảo mà được đúc kết từ chính những người làm nghề sửa đồng hồ, một tập thể kĩ thuật được xây dựng cốt lõi từ chữ “Tín”.

 • Bộ sưu tập đồng hồ cây - Kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử và sang trọng
  23 Tháng 05
  Bộ sưu tập đồng hồ cây - Kết hợp hoàn hảo giữa lịch sử và sang trọng
  Không chỉ là món đồ trang trí nhà cửa, những chiếc đồng hồ Cây còn là một biểu tượng của sự thịnh vượng và đẳng cấp
 • Đồng hồ tượng cổ - Thú chơi, sưu tầm hấp dẫn
  23 Tháng 05
  Đồng hồ tượng cổ - Thú chơi, sưu tầm hấp dẫn
  Thú chơi và sưu tầm đồng hồ tượng cổ là một hoạt động thú vị và độc đáo mà nhiều người yêu thích trên toàn thế giới.
 • Các tiêu chí lựa chọn đồng hồ cây Âu Mỹ
  29 Tháng 10
  Các tiêu chí lựa chọn đồng hồ cây Âu Mỹ
  Những năm gần đây, đồng hồ cây Âu Mỹ đã trở nên quen thuộc hơn với người dùng. Các nhà sản xuất cũng linh hoạt hơn khi tung ra các kiểu dáng mới để hướng tới những không gian nhỏ, đơn giản và hiện đại.
 • Bộ sưu tập đồng hồ cây trên 30 triệu
  27 Tháng 10
  Bộ sưu tập đồng hồ cây trên 30 triệu
  Chỉ với hơn 30 triệu là Qúy vị có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ sang trọng và không kém phần chất lượng. Cùng với đó là chế độ Bảo hành 5 năm, Miễn phí vận chuyển, Lắp đặt tại nhà và chế độ Chăm sóc trọng đời cho từng cỗ máy tại cửa hàng đồng hồ Thức Tín.
 • Cách chỉnh giờ cho đồng hồ quả lắc
  21 Tháng 09
  Cách chỉnh giờ cho đồng hồ quả lắc
  Nếu Qúy vị đang sở hữu một chiếc đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng cây máy cơ, đừng bỏ qua bài viết này để đảm bảo cỗ máy của bạn luôn chính xác và ổn định.
 • Lịch sử chuông đồng hồ Westminster
  06 Tháng 09
  Lịch sử chuông đồng hồ Westminster
  Chuông Westminster được sáng tác bởI nhà soạn nhạc người Anh là William Crotch vào năm 1793. Nhạc Westminster là giai điệu đồng hồ đầu tiên được vang lên trong tháp nhà thờ tại trường đại học St. Mary, Cambridge nước Anh.
 • Có nên đặt đồng hồ trong phòng làm việc
  29 Tháng 10
  Có nên đặt đồng hồ trong phòng làm việc
  Nhiều người cho rằng,việc đặt đồng hồ cây phòng làm việc sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu do những tiếng tích tắc hay tiếng chuông của đồng hồ. Tuy nhiên, quan điểm này không được đồng tình trong thời điểm hiện tại
 • Đồng hồ cây tại Việt Nam
  30 Tháng 08
  Đồng hồ cây tại Việt Nam
  Tại Việt Nam, đồng hồ cây được các gia đình yêu thích sử dụng vì ngoài chức năng “canh giữ thời gian”, những chiếc đồng hồ này còn là vật tô điểm và tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng, không gian sống. Từ phòng khách, phòng làm việc đến phòng ngủ, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, dù trưng bày ở đâu, những chiếc đồng hồ cây cũng trở thành tâm điểm, toát lên vẻ thanh lịch và tạo điểm nhấn cho không gian sống.
12